HỎI ĐÁP NHA KHOA

Niềng răng Vline là phương pháp đang ngày càng được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi một gương mặt Vline đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Không cần phẫu thuật phức tạp, chỉ cần niềng răng, bạn có thể sở hữu khuôn mặt như ý. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết sau!

1/ Thực hư hiệu quả của phương pháp niềng răng Vline

Niềng răng Vline là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay, không chỉ giúp hàm răng trở nên đều đặn, chuẩn khớp cắn hơn mà còn có thể khiến gương mặt thon gọn, vline hơn.

Sở dĩ phương pháp này có thể giúp bạn sở hữu gương mặt vline là bởi: Niềng răng sẽ điều chỉnh các răng về vị trí chính xác, đều khít hơn. nhờ vậy, cung hàm cũng trở nên cân đối, khuôn môi và khuôn mặt sẽ trở nên nhỏ gọn, thẩm mỹ hơn.

Để kiểm chứng hiệu quả của niềng răng Vline, hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh trước – sau khi niềng răng thực tế sau:

Hình ảnh trước - sau khi niềng răng Vline của hot girl Khánh Linh

Hình ảnh trước – sau khi niềng răng Vline của hot girl Khánh Linh

➧➧➧ Trước khi niềng răng, Khánh Linh sở hữu răng khấp khểnh cùng gương mặt khá to, tròn. Tuy nhiên, sau gần 2 năm đeo niềng, không những hàm răng của cô trở nên đều đẹp hơn mà gương mặt cũng trở nên vline một cách tự nhiên, không cần phẫu thuật.

Khuôn mặt Angela Baby đã thay đổi hẳn từ sau khi thực hiện niềng răng vline

Khuôn mặt Angela Baby đã thay đổi hẳn từ sau khi thực hiện niềng răng

➧➧➧ Angela Baby – nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc từng sở hữu hàm răng hô, khấp khểnh nhẹ khiến gương mặt mất cân đối, to tròn trong quá khứ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi cô niềng răng Vline, khuôn mặt nữ diễn viên này thon gọn, ưa nhìn hơn trông thấy.

Vũ công Khánh Thi sở hữu gương mặt thon gọn sau khi niềng răng vline

Vũ công Khánh Thi sở hữu gương mặt thon gọn, chuẩn vline sau khi niềng răng

➧➧➧ Hình ảnh trước – sau khi niềng răng của vũ công Khánh Thi đã chứng minh niềng răng Vline có thể thay đổi gương mặt ra sao. Trước kia, Khánh Thi có một hàm răng khấp khểnh và gương mặt không hài hòa, cân xứng. Khi đã thực hiện chỉnh nha

2/ Tại sao bạn nên thực hiện niềng răng Vline?

Qua những hình ảnh trên, có thể thấy niềng răng sẽ tác động tích cực đến thế nào đến sự cân đối, thon gọn của khuôn mặt. Không chỉ có thế, còn rất nhiều lý do khác khiến bạn nên thực hiện niềng răng từ sớm như:

  • Niềng răng giúp cung hàm đều đặn hơn: Trước khi giúp khuôn mặt Vline hơn, niềng răng sẽ tác động trực tiếp lên hàm răng của bạn, giúp cung hàm đều đặn, nụ cười rạng rỡ hơn.
  • Niềng răng giúp tăng cường khả năng ăn nhai: Một hàm răng hô, móm, khấp khểnh, sai khớp cắn sẽ khiến hai hàm không cắn khít vào với nhau khi ăn, gây cản trở việc ăn nhai. Niềng răng sẽ khắc phục hoàn hảo tình trạng này.
  • Niềng răng giúp ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng: Khi răng không đều khít, thức ăn, mảng bám dễ dàng tích tụ giữa các kẽ răng sẽ khiến chủ nhân mắc phải nhiều bệnh lý như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu,… Việc niềng răng cho đều khít là cần thiết để ngăn ngừa hiện tượng này.

Với những lợi ích mà niềng răng Vline đem đến cho khuôn mặt, hàm răng cũng như sức khỏe cơ thể, bạn nên thực hiện phương pháp này từ sớm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *