HỎI ĐÁP NHA KHOA

Nụ Cười Mới, Cuộc Sống Mới!

Chào bác sĩ, răng em hơi hô, nhìn thẳng thì không thấy rõ lắm nhưng nhìn nghiêng thì khá xấu. Em tình đi niềng răng nhưng không biết niềng răng thay đổi góc nghiêng được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Ngọc Anh – Hải Dương).

Trả lời

Chào Ngọc Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn, thắc mắc “Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không?

Câu trả lời là có bạn nhé! Niềng răng có thể thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của bạn. Thực chất, niềng răng là việc sử dụng các khí cụ nha khoa gắn lên mặt răng (trong trường hợp niềng răng mắc cài) hoặc sử dụng khau niền răng (trong trường hợp niềng răng khay trong) để đưa răng về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không?

Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không?

Trong quá trình niềng răng, không chỉ răng bạn di chuyển mà tất cả các bộ phần trên khuôn mặt như sống mũi, má, cằm… cũng sẽ có sự thay đổi nhất định. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ nhất khi nhìn trực diện và khi nhìn nghiêng.

Trên thực tế, rất nhiều người đã thấy được sự thay đổi theo hướng tích cực trên khuôn mặt mình khi niềng răng. Đặc biệt là một số trường hợp thấy nọng cằm biến mất và sống mũi cao hơn hẳn khi nhìn nghiêng. Tất nhiên, khuôn hàm của bạn chính là vị trí thay đổi nhiều nhất, bạn sẽ thấy chúng không còn nhô ra ngoài nữa.

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp gặp rắc rối khi niềng răng. Góc nghiêng có thay đổi nhưng là theo hướng tiêu cực. Răng không trở về đúng vị trí mong muốn trên khuôn hàm và kéo theo cả khuôn mặt lệch lạc đi. Điều này xảy ra nguyên nhân chính là do niềng răng không đúng kỹ thuật.

2/ Phải làm sao để có kết quả niềng răng tốt nhất

Để niềng răng thay đổi góc nghiêng hay góc chính diện theo hướng tích cực, tốt hơn hết ngay từ đầu, bạn nên lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng hiện đại, đảm bảo an toàn cũng như tính hiệu quả.

Công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, niềng răng bằng công nghệ 3D Speed đang là công nghệ được hàng nghìn khách hàng lựa chọn. Niềng răng với sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7, phần mềm giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian hỗ trợ điều trị đảm bảo kết quả chỉnh nha tốt, đồng thời hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Công nghệ hiện đang ứng dụng tại Nha khoa Paris và làm hai lòng hàng nghìn khách hàng. Bạn có thể chiêm ngưỡng những “góc nghiêng thần thánh” sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris dưới đây:

Nếu còn thắc mắc về việc niềng răng thay đổi góc nghiêng có được không hay những vấn đề liên quan đến công nghệ niềng răng 3D Speed, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến hotline 19006900 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *