HỎI ĐÁP NHA KHOA

Niềng 2 răng cửa luôn là sự quan tâm rất lớn của nhiều người. Bởi đây là phương pháp có thể rút ngắn thời gian mà vẫn có thể đem lại tính hiệu quả rất cao. Vậy bài viết dưới đây là một số thông tin rất hữu ích khi niềng 2 răng cửa?

Niềng 2 răng cửa bị thưa
Niềng răng cửa bị thưa

Làm sao để niềng 2 răng cửa tốt nhất?

Niềng răng là một trong số những kỹ thuật chỉnh nha giúp đưa các răng mọc lệch, khếp khểnh…về vị trí mong muốn. Bài viết này giúp bạn có thể hiểu và nắm được một số thông tin về niềng răng 2 cửa?

Niềng 2 răng cửa là phương pháp mà bạn không hề bị bất cứ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nào cả. Mà hoàn toàn được sử dụng các dụng khí như mắc cài, dây cung…được tác động lực đưa chiếc răng về với vị trí đúng. Có thể đối với phương pháp này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian mới có kết quả. Tuy nhiên kết quả mà nó đem lại thì lại vô cùng tốt. Tỉ lệ biến chứng của phương pháp này là vô cùng thấp.

nieng 2 rang cua tot khong
Làm sao để niềng răng tốt nhất

Niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu lâu?

Khi bạn chọn lựa phương pháp chỉnh nha cụ thể là niềng 2 răng cửa. Khoảng thời gian cũng phải từ 12-24 tháng hoặc có thể lâu hơn điều này còn phụ thuộc vào mức độ, tình trạng răng hiện tại cho bạn. Trong khoảng thời gian này chắc chắn bạn sẽ gặp một số vấn đề rắc rối do niềng răng gây ra. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng. Vì khi đã thích nghi được nó rồi thì mọi sinh hoạt ăn uống và giao tiếp hằng ngày sẽ trở lại bình thường.

nieng 2 rang cua bi ho
Niềng 2 răng cửa giải pháp tốt nhất

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ khoa học kỹ thuật, các nhà khoa học đã phát minh ra rất nhiều các phương pháp chỉnh nha khác nhau. Mang tính tính thẩm mỹ vô cùng cao, nhưng lại không hề kém cạnh về tính hiệu quả như phương pháp truyền thống. Một trong những phương pháp được coi là nổi bật nhất chính là niềng răng không mắc cài invisalign. Đây là một trong phương pháp vĩ đại nhất hiện nay. Bởi nó không cần sử dụng các hệ thống dây cung, mắc cài thay vào đó là chiếc khay niềng trong suốt. Chiếc khay nay bạn có thể tự do tháo lắp một cách dễ dàng. Cũng chính những ưu điểm đó mà niềng răng invisalign được khá nhiều người yêu thích chọn lựa.

Vậy khi nào thích hợp để niềng 2 răng cửa?

khi nao co the nieng rang
Niềng răng với hàm hô nhẹ

Nếu 2 chiếc răng cửa của bạn đang gặp phải tình trạng như hô, thưa,vẩu…thì cách tối ưu nhất là niềng răng. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi niềng răng sẽ giúp bạn đưa 2 chiếc răng xấu này về trí mong muốn. Không chỉ vậy mà nó còn đem lại tính thẩm mỹ rất cao, giúp hàm răng được đều hơn, đẹp hơn, các khớp cắn được chẩn hơn.

Nhưng niềng năng lại là một kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác rất cao. Chính vì thế bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm trong nghề, giúp hiệu quả sau khi niềng là tốt nhất. Hơn nữa lựa chọn như vậy sẽ phòng tránh được những biến chưng khó có thể ngờ tới.

Bọc răng sứ 2 răng có hiệu quả không?

Trước và sau khi bọc sứ 2 răng cửa
Trước và sau khi bọc sứ 2 răng cửa

Bên cạnh phương pháp niềng răng còn có phương pháp bọc răng. Đây cũng có thể là một phương pháp khá tối ưu. Nhưng bọc răng sứ chỉ phù hợp với những ngươi có độ sai lệch nhẹ. Còn với những người có mức độ sai lệch lớn thì bọc răng cũng không có kết quả tốt.

Để có thể biết chính xác nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám kiểm tra trực tiếp là cách tốt nhất. Việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín cũng đánh giá cho hiệu quả quá trình niềng răng của bạn.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng cửa mất bao nhiêu tiền là câu hỏi luôn được nhiều quan tâm. Tuy nhiên để có một chi phí cụ thể, bạn cần được bác sĩ thăm khám kiểm tra cụ thể về tình trạng mới có chi phí cụ thể cho bạn. Dưới đây là bảng giá do tôi tham khảo giúp bạn tại các cơ sở nha khoa uy tín

nieng 2 rang cua mat bao tien
Bảng giá niềng răng

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin về niềng 2 răng cửa. Bình luận hoặc nhắn tin qua fanpage cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *